Hoạt động của diễn đàn

Go down

Hoạt động của diễn đàn

Bài gửi by hoantranvn on Tue Nov 10, 2009 12:02 am

Gởi tất cả các thành viên cộng đồng t13tinonline!

Diễn đàn của chúng ta được thành lập và hoạt động với mục đích phục vụ cho tất cả các thành viên trong cộng đồng và các thành viên của diễn đàn trao đổi thảo luận những vấn đề gì mong muốn. Diễn đàn của chúng ta là một diễn đàn Free nên hoạt động sẽ không được như các diễn đàn chính thức khác về nội dung, phương thức, và cách thức hoạt động. Thời gian vừa qua theo một số ý kiến đóng góp và thảo luận mong muốn diễn đàn của chúng ta hoạt động theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả nhưng BQT và diễn đàn cũng có những khó khăn nhất định:
- Thứ nhất, thời gian vừa qua do tất cả chúng ta phải bận rộn việc làm đồ án chuyên ngành và cụ thể hết tuần 15 là chúng ta phải nộp đồ án nên việc chăm sóc và hoạt động của diễn đàn không được ổn định.
- Thứ hai, qua thời gian hoạt động của diễn đàn cho các thành viên trao đổi thảo luận nhưng vẫn chưa nhận được sự hưởng ứng tích cực từ chính các thành viên của cộng đồng của chúng ta. Mà diễn đàn lấy hoạt động của các thành viên để phát triển và hoạt động.
- Thứ ba, trong chính hoạt động của diễn đàn của chúng ta vẫn chưa ổn định, từ khi diễn đàn được thành lập diễn đàn luôn mong sự góp sức của các thành viên trong việc điều hành diễn đàn. BQT đã thông báo tìm MOD để góp sức cùng BQT điều hành diễn đàn nhưng vẫn không được sự ủng hộ và góp sức của các thành viên, BQT của diễn đàn hiện của 3 người không thể nào điều hành diễn đàn tốt diễn đàn theo mong muốn của các thành viên.

Qua đây BQT rất mong muốn sự hưởng ứng và đóng góp sức mình để xây dựng diễn đàn thật sự của chúng ta. Hiện tại diễn đàn hoạt động với các thành viên trong cộng đồng t13tin nên rất mong chính chúng ta hãy phát triển cho cộng đồng t13tinonline. Những ai có thể tham gia điều hành diễn đàn hãy đăng ký để diễn đàn có đủ khả năng hoạt động mạnh hơn, diễn đàn rất cần nhiều MOD quản lý các Box mọi người hãy quan tâm nhé!

Chúc sức khỏe và thành công!

_________________
-----------------------------------------------------------------
Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng T13TIN vững mạnh !
avatar
hoantranvn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 66
Điểm : 4553
Uy tín : 0
Join date : 02/10/2009
Age : 31
Đến từ : Tây Sơn - Bình Định

Xem lý lịch thành viên 0907001443 http://www.hoantrankhai.co.cc

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết