Ghost lại Win mà Không Cần Đĩa Boot

Go down

Ghost lại Win mà Không Cần Đĩa Boot

Bài gửi by longvienthong on Tue Dec 22, 2009 5:34 pm

Hướng dẫn chi tiết tạo menu khởi động cho Windows XP

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể ghost lại ổ đĩa một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến đĩa boot, hay USB boot.

Các bạn đã quen với việc cho đĩa boot ( Hirent Boot ) vào ổ CD để thực hiện ghost lại máy tính. công việc sẽ rất khó khăn và bất tiện với các chủ hàng net và dân kỹ thuật vì luôn phải cầm ổ CD và đĩa boot đi theo.

Mặc dù hiện nay việc dùng USB boot khá phổ thông do tính tiện dụng hơn đĩa boot nhưng hiệu quả làm việc không kém gì đĩa boot nguyên thủy. Có một trở ngại cho việc dùng USB boot là việc thiết lập trạng thái boot cho USB hơn nữa rất việc thiết lập trạng thái USB boot lại rất tốn thời gian.


Các bạn cũng có thể tạo ổ cứng tự boot vào DOS khi thực hiện format ổ C: , công việc này cũng hay nhưng lại bất tiện là bạn phải có file ghost đó trên máy và đôi khi việc tìm kiếm nó mất nhiều thời gian và công sức.Mình xin giới thiệu với các bạn một phần mền nhỏ để tạo một MENU boot để chạy thẳng vào chương trình Ghost luôn, ưu điểm của phần mền là bạn có thể cài trực tiếp trên WIN và cực nhẹ, sử dụng file hệ thống .GHO của phiên bản mới nhất Symantec Norton Ghost 11.5.0.2113 Croporate Edition, để tránh các trường hợp lỗi file.Download phần mềm va` tham khao~tại đây

link : [You must be registered and logged in to see this link.]

Chúc các bạn thành công !

longvienthong
Người điều hành
Người điều hành

Tổng số bài gửi : 18
Điểm : 3383
Uy tín : 0
Join date : 27/11/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Trả lời thông tin về Menu

Bài gửi by quangdo on Sat Jan 30, 2010 11:34 pm

Bạn Long đưa thông tin khá hay cho các bạn hay sử dụng máy tính và làm về máy tính. Các bạn nên tham khảo và đưa thông tin lên như ban Long để website mình ngày càng phong phú hơn nhé. Nên nhơ là có nội dung thực hành theo nhé, đừng đưa lý thuyết chay.
Bạn Long nên đưa thêm nhiều tin như thế nhé!

quangdo

Tổng số bài gửi : 27
Điểm : 3470
Uy tín : 0
Join date : 02/10/2009
Age : 31
Đến từ : Quảng Nam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết