Kiếm tiền trên FaceBook cùng ứng dụng Easy Cash

Go down

Re: Kiếm tiền trên FaceBook cùng ứng dụng Easy Cash

Bài gửi by nguyenngocchinh on Tue Oct 05, 2010 7:19 am

[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
nguyenngocchinh

Tổng số bài gửi : 101
Điểm : 3575
Uy tín : 3
Join date : 02/10/2009
Age : 35
Đến từ : Pleiku - Gia Lai

Xem lý lịch thành viên 0987735678 http://www.t13tin.com

Về Đầu Trang Go down

Kiếm tiền trên FaceBook cùng ứng dụng Easy Cash

Bài gửi by nguyenngocchinh on Mon Oct 04, 2010 2:24 pm

Ai chưa có việc làm ngồi tham gia cái này cũng có ít tiền đó. Hãy thử xem sao.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Nếu bạn đã từng biết đến chương trình kiếm tiền từ FaceBook là Paypal Wish list – một chương trình nhằm kích cầu lớn nhất từ trước đến giờ – thì hẳn bạn sẽ tin tưởng ngay với ứng dụng [/url][You must be registered and logged in to see this link.].
Easy Cash là một ứng dụng được viết cho mạng xã hội facebook có thể giúp bạn kiếm tiền một cách dễ dàng. Để có thể tham gia kiếm tiền ở dịch vụ này, đầu tiên bạn phải có một tài khoản Facebook ( Nếu bạn không vào được FaceBook – Hãy thực hiện mấy bước sau là được) :
Sử dụng OpenDNS:

Đây là cách đơn giản và an toàn nhất. Các bạn có thể vào trang chủ của OpenDNS để tham khảo thêm thông tin về nó. OpenDNS giúp tăng tốc độ lướt web, nâng cao độ an toàn, tự động ngăn chặn các trang web gây hại cho máy tính.

Đặc biệt là bạn không cần cài đặt bất cứ một cái gì cả. Chỉ đơn giản vào Control Panel->Network Connections->Local Area Network->Phải chuột và chọn Properties->Sau đó chọn Internet Protocol (TCP/IP) và click nút Properties-> Chọn Use the following DNS server addresses-> Điền vào ô Preferred DNS server: 208.67.222.222 và ô Alternative DNS server: 208.67.220.220-> Click Ok->Ok.

opendns Cách khắc phục lỗi không vào được facebook!
Vậy là xong, giờ bạn thử truy cập vào facebook xem có được không?

. Sau đó đăng nhập và click vào hình dưới đây để tham gia [/url][You must be registered and logged in to see this link.]..
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hình thức kiếm tiền ở Easy Cash là bạn phải hoàn thành các offer để kiếm points Cứ 100 points bạn được $1.00 USD. Các offer thông thường là tham gia khảo sát, tải games hay đăng ký một trang web … có những offer có đến vài nghìn points do đó bạn tha hồ mà kiếm tiền.
Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè trên facebook tham gia chương trình. Với mỗi giới thiệu bạn được 0.01$. Thích nhé!
Số tiền tối thiểu để có thể thanh toán là 5$, trả trực tiếp qua paypal. Chương trình rất thích hợp cho ai có nhiều bạn bè trên facebook và sử dụng facebook thường xuyên.
Chúc các bạn thành công!
[Trở về] ||
[url=http://t13tin.com/Pages/Client/News/Details.aspx?id=Mjg0&view=10#Top][You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
nguyenngocchinh

Tổng số bài gửi : 101
Điểm : 3575
Uy tín : 3
Join date : 02/10/2009
Age : 35
Đến từ : Pleiku - Gia Lai

Xem lý lịch thành viên 0987735678 http://www.t13tin.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết