Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách đọc quảng cáo !!!

Go down

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách đọc quảng cáo !!!

Bài gửi by nguyenngocchinh on Thu Oct 07, 2010 10:39 am

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách đọc quảng cáo !!!

Có lẽ các bạn đã nghe cụm từ “kiếm tiền online“ rất nhiều và lâu rồi nhưng tôi cá là không có nhiều người hiểu hết và thật sự kiếm được tiền từ internet. Kiếm tiền online hoàn toàn có thật và có nhiều hình thức kiếm tiền như là đọc mail, xem quảng cáo, bán hàng, thực hiện các cuộc khảo sát, người nhập liệu, nhà phân phối giới thiệu sản phẩm, ..v.v.. Nhưng ở đây tôi chỉ xin hướng dẫn các bạn đến với cách kiếm tiền online đơn giản nhất mà hầu như ai cũng có thể làm được đó là đọc mail và xem quảng cáo.

Yêu cầu:
* Một cái máy tính nối mạng ở nhà.
* Đọc hiểu tiếng anh cơ bản (trình độ lớp 6).
* Thời gian online mỗi ngày khoảng 30 phút.
* Đặt biệt quan trọng nhất đó là tính kiên trì, niềm đam mê học hỏi và quyết tâm kiếm tiền online của bạn.

Tôi chỉ hướng dẫn các trang kiếm tiền online mà tôi nhận được tiền rồi hoặc những trang mà tôi cho là tốt nhất và có nhiều bằng chứng nhận được tiền nhất. Vì thế các bạn sẽ yên tâm mà làm theo không phải lo sợ gặp phải các trang kiếm tiền online lừa đảo.

Cơ hội kiếm được 300$ mỗi tháng mà không phải tốn phí chỉ cần bạn dùng thời gian rãnh mỗi ngày là được.

$300 MỖI THÁNG VỚI PTC
Paid-To-Click (PTC) Sites cơ hội cho bạn kiếm thêm thu nhập phổ biến nhất hiện nay và trong tương lai. Những chương trình xem quảng cáo này là nơi các nhà đăng quảng cáo trả tiền cho bạn xem và lướt những mục quảng cáo của họ.

CÔNG VIỆC CỦA BẠN
Là xem mỗi quãng cáo đó trong vòng 5s đến 60 seconds và nhận tiền từ đó, vài seconds thật quá đơn giản cho 1 công việc kiếm tiền đúng không các bạn?

KHẢ NĂNG BẠN KIẾM ĐƯỢC
$300 một tháng hoặc hơn thế nữa!!! (mà chỉ cần 20-30 phút mỗi ngày)

NÀO TA BẮT DẦU KẾ HOẠCH KIẾM TIỀN NHÉ:
Cho là bạn tham gia 10 trang PTC đi. Những trang đó có trung bình 5 links quảng cáo mỗi ngày và mỗi link bạn xem nhận được $0.01
10 trang * 5 ads = 50 ads * $0.01 = $0.5 ( bạn kiếm được $0.5 một ngày do những links bạn click): $0.5 * 30 ngày = $15

Ít quá phải không? Tôi sẽ nói với bạn là KHÔNG ít đâu. Vì bạn tham gia miễn phí mà, lại có thể nhận được $15, số tiền này là cố định nếu bạn click đúng như thế

Vậy thì $300 mỗi tháng ở đâu ra? kiếm được 15$ mà tôi lại nói kiếm được 100$ các bạn có thấy nghi ngơ không? đừng vội điều hay nhất còn ở phía sau, hãy kiến nhân đọc tiếp nhé.

Tham gia các trang paid to click có mục gọi là Refferal (giới thiệu người khác tham gia dưới link của bạn) và đây mới chính là nguồn thu nhập chính.Hầu hết các trang PTC cho bạn hưởng 50% đến 100% hoa hồng từ những người do bạn giới thiệu.

Ví dụ bạn có 50 referrals ở mỗi trang PTC

50 ref này cũng click 50 ads mỗi ngày
Bạn sẽ nhận được : 50 ref * 50ads *0.005 = $12.5
Một tháng sẽ nhận được $12.5 * 30 = $375 từ ref của bạn
Tổng cộng bạn kiếm được $375+$15=$390 >$300

$300 đó các bạn ạ, con số này đã làm hài lòng các bạn chưa? các bạn hoàn toàn có thể kiếm nhiều hơn thế và điều đó phụ thuộc vào kế hoạch của các bạn.

Kế hoạch của bạn như thế nào??

Bây giờ, mục tiêu của bạn là kiếm được bao nhiêu nào? $300 mỗi tháng hay hơn thế nữa trong khi bạn ở nhà??
Bạn không tin à? Kiếm được $300 là hoàn toàn có thể. Hãy giới thiệu cho thật nhiều người tham gia dưới link của bạn.
Hãy kiên trì để thực hiện mục tiêu của bạn đặt ra. Có rất nhiều người đã kiếm được cả Ngàn Đô mỗi tháng và tôi hi vọng các bạn cũng được như thế

Hãy nhớ rằng KIÊN NHẪN là chìa khóa thành công trên con đường kiếm tiền online với paid to click.

Sơ lược quy trình làm việc của các trang web kiếm tiền online bằng hình thức xem quãng cáo như sau:

Gồm 3 thành phần

* Chủ của trang web kiếm tiền online (vd: neobux): Đây là trung gian giữa người đăng và người xem quảng cáo. Họ nhận tiền từ người đăng quảng cáo lên trang web của họ và cấp phát cho thành viên xem, họ sẽ trả tiền cho mỗi thành viên xem quảng cáo và đây là nguồn thu nhập của chúng ta.
* Người đăng quảng cáo: Người cần quảng cáo sản phẩm của họ đến với mọi người thông qua chủ trang web kiếm tiền online và dĩ nhiên họ phải trả phí để được đăng thông tin quảng cáo của họ, đây là nguồn thu nhập của chủ trang web kiếm tiền online.
* Người xem quảng cáo: Chính là chúng ta, người xem quảng cáo do chủ trang web kiếm tiền online cung cấp.

I. Định nghĩa về PTC - PTC là gì!

PTC ( Pay to click ) định nghĩa đơn giản là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng hình thức click quảng cáo, mỗi quảng cáo, thường sẽ chạy từ 5-60s, và chúng ta sẽ nhận được vài cent cho mỗi click này!
Cách làm việc trong các site PTC rất đơn giản, nhưng có 1 vấn đề xin đề cập ngay với các bạn, là nếu gặp site PTC scam ( site PTC lừa đảo, không trả tiền cho thành viên ), thì có thể bạn đã hoài công vô ích.

Với sự phát triển của PTC như hiện nay, các site mới mọc lên như nấm, thì bị scam đã trở thành tất yếu! Tuy nhiên, nếu bạn có thể chọn được những site PTC tốt thì có thể việc kiếm tiền trên mạng của bạn sẽ khả quan hơn rất nhiều!

Nếu như, bạn vẫn chưa có hướng đi về con đường kiếm tiền online. Bài viết này của tôi sẽ giúp bạn!

II. Thế nào là 1 site PTC tốt?

Theo quan điểm của mình, một site PTC tốt là những site đã “sống” trong 1 thời gian dài , uy tín và chắc chắn sẽ trả tiền cho bạn, dù có thể thời gian pay trả member sẽ kéo dài . Đó cũng có thể là những site PTC mới ra, cần sự tin tưởng của member vì vậy pay nhanh và payout khá thấp!

III. Những điều cần biết:

Khi tham gia 1 site PTC, các bạn sẽ cần chú ý tới các vấn đề sau:
1. Payout:
Là lượng tiền tối thiểu cần phải có trong tài khoản của bạn! Khi bạn đạt mức tối thiểu này thì bạn có quyền yêu cầu chủ nhân của site PTC mà bạn làm trả tiền cho bạn! ( Request payout – Withdraw )

Payout càng thấp thì bạn càng mau chóng đạt được đủ lượng tối thiểu trong tài khoản và rút được tiền về!

Payout sẽ do chủ nhân của site PTC quyết định! Thường khi mới xuất hiện các site PTC mới, chủ nhân sẽ đặt mức payout thấp để thu hút member, sau đó có thể payout sẽ tăng khi lượng member của site tăng lên!

2. Thời gian thanh toán:
PTC có 1 khoảng thời gian rút tiền tính từ lúc bạn bắt đầu request ( yêu cầu rút tiền khi bạn đã đủ payout ) tới lúc thanh toán xong!

Thời gian thanh toán, thông thường có thể là 1, 2 tuần .. 4 tuần. Tuy nhiên, thời gian thanh toán có thể biến động ngay nội bộ site PTC và trong các site PTC khác nhau! Có những site PTC trả ngay lập tức ( pay instantly ), cũng có khi đó là hàng tháng dài!

Bạn có thể tham khảo được thời gian thanh toán trong TOS ( Team Of Service ) của các site PTC!

3. Cost Per Click:
Là giá trị của 1 click, khi bạn làm đầy đủ “nghĩa vụ” với click đó!
Hiện nay các site PTC thường có code security ( mã bảo mật ) khi login vào site và lúc click đã hoàn thành! Vậy nên, khi bạn đã view đủ 20- 30s của 1 click quảng cáo, thì bạn sẽ cần phải nhấn vào mã bảo mật đúng của click đó!

Có 3 loại CPC cho các đối tượng của các site PTC:

Standard Member: Là thành viên không trả phí! Là kiểu thành viên đông đảo nhất trong các site PTC!
Những standard member thông thường nhận được 1-2 cent cho 1 click!
Premium Member : Là thành viên có trả phí!

Vì là thành viên trả phí, premium member có những ưu đãi đặc biệt hơn so với standard member!
Giá click có thể cao gấp 1.5 – 2 lần so với standard member! Ngoài ra có thể có thêm những ưu đãi khác , như thời gian thanh toán ngắn hơn, được tặng thêm refferal package ( 1 Nhóm người được giới thiệu )…

Refferal: Là người được giới thiệu!
Khi bạn tham gia 1 site PTC, bạn có thể vào chương trình Refferal của site PTC!Sử dụng link Refferer ( Link đăng kí ) đc site PTC cung cấp, bạn trở thành 1 advertiser!

Những người tham gia site đó theo link đăng kí này của bạn, sẽ trở thành 1 Refferal của bạn!

Điểm đặc biệt ở những site PTC là % hoa hồng từ người được giới thiệu khá cao, thường là 25-100% !

Giá click của refferal thay đổi theo trạng thái của bạn ( Standard hay Premium ).

Mình lấy 1 ví dụ để bạn dễ hiểu về Cost Per Click:
Bạn đăng kí 1 site PTC! Giả sử 1 click của bạn có giá là 1 cent ! Nếu commission ( hoa hồng ) là 70% thì 1 click của refferal sẽ tạo cho bạn 0.7 cent hoa hồng ( ngoài 1 cent họ nhận được ). Khi bạn upgrade lên premium, bạn nhận được 1.5 cent/ click, và người được giới thiệu sẽ có CPC là 1 cent/click!

Việc upgrade - inverst lên premium member , sẽ khá nhiều quyền lợi, tuy nhiên cần xem xét thật kĩ trước khi quyết định đầu tư!

Chú ý những quyền lợi khi bạn upgrade lên premium trước khi đầu tư, như giá click, thời gian chờ thanh toán, refferal…

IV.Những chú ý khi chơi PTC:

Hãy kiểm tra kỹ trước khi đăng ký một site Get Paid to Click nào đó để đảm bảo hạn chế tốn thời gian vô ích khi đâm đầu vào các site Scam.

Các phép kiểm tra bạn nên thực hiện:
Luôn luôn kiểm tra tương quan giữa số tiền site đó hứa trả cho các thành viên tham gia đọc mail, click quảng cáo với số tiền họ bán quảng cáo cho các advertiser.Kiểm tra các thông tin về chủ ở hữu domain và server đặt domain đó. Trong thế giới PTC, những site có nguồn gốc China ... thường Scam, có điều là sớm hay muộn mà thôi. Hãy dùng các chức năng như whois, ping để biết thêm chi tiết về admin của domain.

Tìm kiếm trên Google với tổ hợp từ khóa "tên domain scam", bạn hãy đọc thật kỹ các review, comment không tốt về site đó. Ngay cả khi đọc những bài tán tụng, khen ngợi, cũng nên cân nhắc để đưa ra quyết định sáng suốt

Vứt khỏi đầu các site rao giá sẽ trả vài đô đến mấy chục mấy trăm đô la ngay khỏi đầu ngay!

Những site tốt nhất và uy tín nhất từ trước đến nay :

NEOBUX

[You must be registered and logged in to see this link.]

ONBUX

[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
nguyenngocchinh

Tổng số bài gửi : 101
Điểm : 3575
Uy tín : 3
Join date : 02/10/2009
Age : 35
Đến từ : Pleiku - Gia Lai

Xem lý lịch thành viên 0987735678 http://www.t13tin.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết