Thông báo về việc sử dụng Email của lớp

Go down

Thông báo về việc sử dụng Email của lớp

Bài gửi by hoantranvn on Wed Oct 28, 2009 4:02 pm

Hiện tại việc sử dụng email của lớp còn chút ít hạn chế và hầu như không ai dùng vì một số lý do như tên tài khoản không phù hợp với sở thích, địa chỉ vào mail khó nhớ (hoặc phải liên kết qua web lớp) gây mất thời gian,... Vì thế để mọi người quan tâm hơn với việc sử dụng mail của lớp nên hiện tại chúng ta sẽ có một tên miền có chức năng liên kết tới trang sử dụng mail của lớp rất dễ nhớ và sử dụng nhanh như một tên miền bình thường.
Thông thường chúng ta muốn vào tài khoản Email của lớp sẽ phải thực hiện hoặc là vào web lớp [You must be registered and logged in to see this link.] rồi nhấn vào liên kết vào Email t13tin, hoặc chúng ta phải nhập đường dẫn [You must be registered and logged in to see this link.] để thực hiện đăng nhập vào tài khoản. Nay sẽ được thay thế bằng cách nhập vào địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] để liên kết tới trang đang nhập tài khoản mail, như vậy sẽ sinh động, dễ nhớ, và sẽ là một thể thống nhất với cộng đồng T13tin chúng ta. Đây cũng là một dịch vụ sử dụng miễn phí và ổn định nên chúng ta sẽ không lo ngại tới vấn đề gì cả.

Như vậy để sử dụng mail của lớp chúng ta sẽ nhập địa chỉ này:

[You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this image.]

Mọi người có ý kiến gì về vấn đề này xin gởi bài vào box "Góp ý cho diễn đàn" nhé.

Chúc mọi người sức khỏe và thành công!

_________________
-----------------------------------------------------------------
Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng T13TIN vững mạnh !
avatar
hoantranvn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 66
Điểm : 4553
Uy tín : 0
Join date : 02/10/2009
Age : 31
Đến từ : Tây Sơn - Bình Định

Xem lý lịch thành viên 0907001443 http://www.hoantrankhai.co.cc

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết