Thao luận về buổi liên hoan lớp tại đây

Go down

Thao luận về buổi liên hoan lớp tại đây

Bài gửi by nguyenngocchinh on Mon Jan 18, 2010 2:42 pm

Hi, All
Lại 1 học kỳ nữa sắp trôi qua, chúng ta chỉ còn lại 1 học kỳ cuối cũng. Cộng đồng chúng ta đã vượt qua rất nhiều thăng trầm trong việc học với biết bao nhiêu vui buồn. Hết học kỳ tới có thể mỗi người một nới. Ai cũng có mục tiêu và đường đi riêng của mình, cuộc sống là vậy mà.

Đi vào vấn đề chính, như chúng ta đã biết đã có một vài thông tin về việc tổ chức liên hoan cuối năm và có rất nhiều ý kiến khác nhau. Và một số chuyển gia đã đưa ra các nhận định của mình như sau:

"Do tình hình en nhậu phức tạp, chồng chéo, liên quan đến rất nhiều bộ ngành trung ương cũng như địa phương bào gồm phường xã tổ. Do sự liên đới kéo dài từ nhiều cấp dẫn tới kéo theo nhiều ý kiến trái ngược nhau. Do sự không thống nhất về quyền lợi và nghĩa vụ giữa các liên đới, và do do do ... vì thế tôi làm bản chi tiết này để các bên liên đới nắm bắt được tình hình và khỏi có ý kiến về sau…"

Thay mặt những người đứng ra tổ chức buổi liên hoan cuối năm chúng tôi xin công bố thông tin chính thức về buổi liên hoan như sau:
1) Sau thời gian cử chuyên gia đi khảo sát, tìm kiếm chúng tôi đã chọn ra được 1 địa điểm rất thích hợp cho việc tổ chức liên hoan cuối năm, đó là một nhà hàng nỗi tiếng tọa lạc trên khu đất rộng vài hécta với ưu thế là sát Ga Đà Nẵng nên rất thuận lợi để bà con dễ dàng đi và đến được mang tên FaiFo. Nằm trên đường Hải Phòng, con đường trung tâm của Đà Nẵng, một khu vực yên tĩnh cách sân bay Đà Nẵng 3km, cách công viên 29.3 chỉ 900m. Địa chỉ: 200 Hải Phòng. (Dưới đây là 1 vài hình ảnh về nhà hàng)


2) Chúng ta sẽ thuê 1 phòng lớn đủ cho cộng đồng T13TIN chúng ta tổ chức liên hoan. Trong đó căn phòng thuê tầm cở 100 khách với sân khấu hiện đại, âm thanh sống động và đội ngủ nhân viên phục vụ trẻ đẹp, phục vụ tận tình chu đáo.

3) Giá cả cho một người:

+ 90 ngàn 1 phần ăn

+ 50 ngàn 1 phần bia nước ngọt

+ 10k của karaoke vị cho mỗi user.(*)

+ 50k sẽ chi vào việc tiếp khách và các khoảng phí chênh lệch phát sinh (**)

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tổng cộng mỗi mỗi người sẽ chi ra 200k cho bữa tiệc.

(*) Tiền karaoke một giờ là 100k. Sẽ có 1 cuộc thi karaoke tương tự như T13Tin Champions mang tên T13TIN best singer và có giải thưởng hết sức hấp dẫn. Chi tiết cụ thể sẽ đưa lên T13Tin.com sau.

(**) Còn lại 50k sẽ chi vào việc tiếp khách (Khách mời của 3 lớp. Đề nghị bạn ăn nhậu của từng lớp lên danh sách khách mời. Sẽ có thiệp mời in và phát cho từng lớp để mời khách) và các khoảng phí chênh lệch phát sinh sẽ có những bản báo cáo giải trình dõ ràng.
4) Nếu ai biết nhà hàng nào sang trọng hơn, với giá tiền hợp lý hơn xin hãy đưa ra ý kiến trong tuần tới để chúng tôi tiện liên lạc và sẽ có thông cáo sau…
(Đây có thể là vấn đề nhạy cảm xin mọi người cho ý kiến của mình: Tối thứ 5, ngày 21/01/2010 chúng ta sẽ tổ chức họp và lấy ý kiến. Mọi người có thể đưa ý kiến của mình lên diễn đàn)

Chú ý: Để đảm bảo được điều kiện thuê nhà hàng số lượng tham dự của chúng ta ít nhất là 30 người. Chúng ta sẽ thống nhất hạn nộp tiền và ai sẽ thu tiền vào Tối thứ 5, ngày 21/01/2010.

5) Thời gian tổ chức: vào 17h30' ngày 02/02/2010 Địa chỉ: 200 Hải Phòng. Nhà hàng:FaiFo


Sống để chia sẻ, chia sẻ để sống. Hãy tin tưởng, vì cuộc đời lúc nào cũng có những phép màu, T13TIN nhé.

Tôi biết trong chúng ta có rất nhiều người khó khăn, tôi biết các bạn cũng bận rộn với công việc của mình, cuối năm rồi ai cũng vậy thôi. Xin mọi người có gắng thu xếp công việc của mình để đến với buổi liên hoan. Các bạn ạ có lẽ đây là dịp cuối cùng chúng ta có thể tổ chức 1 buổi liên hoan mà mọi người có thể ngồi lại nói chuyện với nhau. Coi như nó là 1 dịp mà chúng ta tóm tắt lại những gì đã đạt được trong năm cũ là những dự định trong tương lại. Và chúng tôi hy vọng đây là buổi liên hoan đầy đủ nhất và hoành tráng của T13TIN chúng ta từ trước đến nay.

Hãy bắt đầu tiết kiệm tiền từ hôm này đi mọi người, bớt đánh bida, bớt uống cafe, bớt đi nhâu đi tập hát karaoke nhiều vào để giật giải T13TIN best singer. Thông báo tin này cho mọi người và hãy nghĩ về buổi liên hoan của chúng ta và tận hưởng nó.

Cảm ơn vì đã đọc tin!

Đại diện ban tổ chức

Nguyễn Ngọc Chính

Mọi người thảo luận tại đây nhé.
avatar
nguyenngocchinh

Tổng số bài gửi : 101
Điểm : 3609
Uy tín : 2
Join date : 02/10/2009
Age : 35
Đến từ : Pleiku - Gia Lai

Xem lý lịch thành viên 0987735678 http://www.t13tin.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Thao luận về buổi liên hoan lớp tại đây

Bài gửi by onlylovebx on Mon Jan 18, 2010 10:45 pm

hí hí, e nhất trí với các pác 2 tay lun, năm cuối rồi,còn j nữa mà tiếc, nhìn qua 200k thì có vẻ là nhìu thiệt đó,nhưng mà trong ngày liên hoan đó biết bao nhiêu việc để làm, tính ra bạn nam bỏ bữa CF nhịn chầu đánh bi-a bạn nữ bỏ bữa make up nhịn bữa ăn hàng là ok ngay ấy mà... affraid ủng hộ nào mọi người....

Còn gặp nhau thì hãy cứ vui
Chuyện đời như nước chảy hoa trôi
Lợi danh như bóng mây chìm nổi
Chỉ còn chút hương để lại đời... I love you
avatar
onlylovebx

Tổng số bài gửi : 9
Điểm : 3398
Uy tín : 1
Join date : 13/10/2009
Age : 31
Đến từ : Đà Nẽn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Công bố thông tin chính thức về buổi liên hoan lớp

Bài gửi by Midu on Wed Jan 20, 2010 11:32 am

Đã qua bao nhiêu ngày, hàng trăm giờ , hàng nghìn phút và giây thì chưa tính đc, nhưng cái tin tức của toàn thể một tập họp quần chúng lớp mà chưa thấy đã động gì???
CHỉ thấy một bản tin cheo veo và một commen rất hay, đầy ý nghĩa, nó hội đủ những íu tố của sự đoàn kết nhưng mãi thay chưa có một đáp án nào thật sự.
“Không biết mọi người chưa bit,
Hay lãng wen,
Hay do công việc nhiều nên chưa ghé thăm
Hay là sự thờ ơ, lãnh đạm đến đáng sợ
Hay các vị qua HaiTi cứu trợ .....
Hay ???hay???hay??? ”
Thiết nghĩ nếu mọi người chỉ cần một chút thời gian nhỏ và sự tôn trọng bạn bè cần thiết thì có lẽ câu trả lời này đã có từ lâu lắm roài.
Các vị lãnh đạo của T13TVT chắc lo đi Haiti hỗ trợ động đất roài chăng:
Hi hi !!!!! nói đùa vậy thôi , hãy suy nghĩ 4 câu thơ này 1 tí:
Thứ nhất sống là phải biết lẻ “Phải”
Thứ hai sống nên “Thật” thà
Thứ ba phải tôi luyện long kiên “Nhẫn”
Thứ tư phải có “tâm” với đời…

Ghép 4 chữ trong ngoặc kép lại thành một câu “??????”

Midu

Tổng số bài gửi : 2
Điểm : 3291
Uy tín : 3
Join date : 20/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

HÃY THAM GIA, TẤT CẢ VÌ QUYỀN LỢI CỦA MỘT THỜI SINH VIÊN

Bài gửi by di_ve_dau on Wed Jan 20, 2010 4:47 pm

Thống nhất với bạn "onlylovebx". Tất cả vì một thời SV, một thời để nhớ. Hãy tham gia buổi liên hoan này để ôn lại những kỷ niệm mà suốt chặng đường SV mà ta đã đi gần hết. Ngồi lại để xem ta đã làm gì trong những năm tháng vừa qua.
Và ngồi lại để xem từ khi tách lớp chúng ta có còn là 1 khối? ngồi lại để xem những chuyện vui, buồn đã qua.
Dẫu biết rằng năm hết Tết đến, tài chính eo hẹp. Nhưng mình nghĩ số tiền đó là không nhiều cho 1 buổi liên hoan như vậy. Không ai có quyền bắt các bạn phải tham gia nhưng tôi tin rằng ai cũng muốn đóng góp một phần công sức và tiền bạc để buổi liên hoan này được trọn vẹn. Hãy cố gắng vì bạn bè và vì tập thể lớp, vì tâm huyết của những người tổ chức.
Mình không muốn một ai vắng mặt vì bất cứ lý do gì, vì như vậy bạn sẽ làm tôi buồn, người ngồi bên cạnh bạn suốt những năm tháng qua cũng buồn và như vậy thì liên hoan phỏng có ích gì.
Buổi liên hoan có được tổ chức hay không, có thành công hay không là tùy thuộc vào bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ và đừng để mọi người phải chờ câu trả lời của bạn quá lâu đấy nhé. Thân!

di_ve_dau

Tổng số bài gửi : 16
Điểm : 3420
Uy tín : 3
Join date : 05/10/2009
Age : 40
Đến từ : Đà Nẵng

Xem lý lịch thành viên 0969256789 http://T13Tin.com

Về Đầu Trang Go down

Hãy Tham Gia Đi Bạn....sang năm hổng còn cơ hội đâu!

Bài gửi by yumi191 on Thu Jan 21, 2010 1:35 pm

HI All.


Pà kon ơi! sống chung với nhau cũng gần 3 năm trời rùi, buồn có vui có ... chúng ta hãy gạt bỏ tất cả những nỗi niềm và cùng nhau hướng về ngày tất niên, ở đây pà kon sẽ cùng nhau chia sẽ những cảm xúc với nhau v...v. Hãy thể hiện mình là cá nhân tích cực cho 1 tập thể đoàn kết.

Về phần kinh phí mình nghĩ hơi cao so với tôi và nhiều bạn nữa, nhưng vì 1 tập thể chúng ta hãy cố gắng gạt đi những rào cảng ấy mà đến với nhau...

pà kon suy nghĩ kỹ lưỡng rùi quyết định sớm để chúng ta thực hiện kế hoạch tiếp theo.

chúc pakon vui vẻ.

yumi191
Người điều hành
Người điều hành

Tổng số bài gửi : 21
Điểm : 3942
Uy tín : 0
Join date : 05/10/2009
Age : 30

Xem lý lịch thành viên 0905885555

Về Đầu Trang Go down

Re: Thao luận về buổi liên hoan lớp tại đây

Bài gửi by onlylovebx on Fri Jan 22, 2010 12:08 pm

Tối qua thật là ấn tượng với các bạn nữ lớp PM mặc dù có rất nhiều khó khăn nhất định nhưng tinh thần vì phong trào của lớp trong các bạn ấy thật tuyệt,họ có những điểm đáng yêu mà đến bây giờ (cuối năm) rồi mình mới bik,rất hạnh phúc vì quen với các bạn.... à quên,còn mấy chàng lớp Mạng nữa,hế hế,thế mới gọi là dân mạng chứ... I love you I love you I love you I love you I love you I love you I love you
avatar
onlylovebx

Tổng số bài gửi : 9
Điểm : 3398
Uy tín : 1
Join date : 13/10/2009
Age : 31
Đến từ : Đà Nẽn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Thảo luận về buổi lên hoan lớp

Bài gửi by Midu on Fri Jan 22, 2010 11:41 pm

Hôm qua đúng là một ngày thật đoàn kết cho tập thể mạng và phần mềm, đặc biệt câu nói của anh Lưu Đình Khoa với cái nick là Khoa nhà ma là "Là sinh viên, hôm nay chơi hết mình, ngày mai en mì tôm"....... Đây là câu nói đúng chất của một SV lun, thử hỏi đã SV thì ai không khó, nhưng với buổi liên hoan cuối cùng này chúng ta chơi hết sức, hết mình vì một tập thể vững mạnh..... Và đặc biệt các bạn nữ của T13TPM thật tuyệt vời ..... với những cô gái mộc mạc, chất phát nhưng cũng đầy nhuyệt huyết họ đã ủng hộ một cách mạnh mẽ cho buổi liên hoan này .... Tuyệt vời quá !!!

Midu

Tổng số bài gửi : 2
Điểm : 3291
Uy tín : 3
Join date : 20/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Vui đón xuân mới - Cùng T13Tin Pro

Bài gửi by 09 on Sun Jan 24, 2010 9:01 am

Thật tuyệt vời khi mà toàn thể các thành viên của 2 lớp TPM và TMT đã nhất trí quan điểm 100/100 để cùng nhau chia vui sẽ buồn những ngày cuối năm và cuối khóa, Đó là một hành động để xua đi cái xui của năm củ đón cái hên của năm mới.
CHÚC ANH EM SỨC KHỎE ĐỂ CHIẾN ĐẤU!

09

Tổng số bài gửi : 18
Điểm : 3308
Uy tín : 0
Join date : 24/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Thao luận về buổi liên hoan lớp tại đây

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết